Rotate your device

upscale-preloader
preloader-box

Pura máy hút mùi, là tâm điểm của bất kỳ căn bếp nào.

Ngày nay, thiết kế không gian mở đã trở nên phổ biến hơn so với những thiết kế căn phòng nhỏ, hẹp và khép kín. Không gian mở cho phép chúng ta tùy ý thay đổi cho những dịp khác nhau, là một điểm nhấn của những ngôi nhà hiện đại.

Tổ ấm của chúng ta cần trở nên linh hoạt hơn và ý tưởng thiết kế phòng khách mà bạn chọn đóng một vai trò rất lớn. Mục đích cuối cùng là để có được một căn phòng phù hợp cho cả gia đình trong nhiều bối cảnh khác nhau.

Pura, sản phẩm máy hút mùi đảo đặc biệt nhất được treo ở giữa bếp của căn hộ cao tầng. Bức ảnh nổi bật phong cách và vẻ đẹp của máy hút mùi Pura đã đem lại cho căn bếp.

Để bắt kịp xu hướng này, Adriano Design đã thiết kế Pura, một chiếc máy hút mùi dành riêng cho Fabita, một ví dụ xuất sắc của sự đổi mới về tính năng và cải tiến . Công nghệ tiên tiến của Pura làm cho nó trở thành một chiếc máy hút mùi không ồn và hiệu quả để xử lý mùi nấu ăn nồng nặc cũng như không khí đầy dầu mỡ có thể đọng lại khắp nhà.

Pura nổi bật trong số các dòng máy hút mùi nhà bếp nhờ công nghệ lọc 360 độ, cho khả năng hút toàn diện với mọi góc cạnh để lọc không khí tốt hơn và hiệu quả hơn. Năm bộ lọc bao phủ hình khối lập phương của Pura, nâng tầm thiết kế của nó dù ở dạng đảo hay treo tường. Đó là một tuyệt tác tuyệt đẹp với các nút bấm, bo góc sang trọng và bảng điều khiển hiện đại phù hợp với mọi không gian sống.

Pura 2

Công nghệ tiên tiến được áp dụng cho Pura làm cho nó trở thành một chiếc máy yên tĩnh, hiệu quả để đối phó với mùi nấu nướng nồng nặc có thể lan tỏa khắp ngôi nhà. Một sự pha trộn độc đáo giữa công nghệ và phong cách cho bất kỳ không gian nào.

BANCORE BATTISTA banner

Bản chất độc đáo của Pura còn nằm ở việc nó có thể được tùy chỉnh phù hợp cho từng khách hàng! Đẹp, linh hoạt, hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu thiết kế của từng ngôi nhà. Công việc do Adriano Design thực hiện cùng với trung tâm nghiên cứu và phát triển của Fabita ở Ý đã dẫn đến sự phát triển của một chiếc máy hút mùi sáng tạo, không chỉ từ quan điểm thẩm mỹ, chức năng mà còn cả hiệu năng. Chiếc máy hút mùi này là một ví dụ điển hình về khả năng của Adriano trong việc thiết kế lại mọi thứ theo cách khác biệt và tốt hơn. Pura đã thể hiện chất Ý qua sự khéo léo, thiết kế và công nghệ.