Rotate your device

upscale-preloader
preloader-box

không ngừng
cải tiến

Các dòng sản phẩm của Fabita chính là sự kiến tạo cho căn bếp của bạn, thổi làn gió tươi mới vào những sản phẩm mang hơi hướng truyền thống trở nên linh hoạt, cải tiến hơn. Không chỉ hiện đại, sáng tạo, các sản phẩm của Fabita đều được thiết kế và sản xuất tại Ý nhằm đem đến cuộc cách mạng của các thiết bị gia dụng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như sự thay đổi của Thị Trường. Không ngừng cải tiến trong chất lượng, sự sáng tạo trong thiết kế, 10 năm qua, Fabita tự hào nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá như: IF Design Award, Good Design Award, Classeditori Product of the Year và ADI Design Index Awards.

Tải Catalogue

sản phẩm đạt
giải thưởng

Pura

Giải iF Design, Discipline Product

Giải German Design

Máy hút mùi thế hệ mới cùng thiết kế độc đáo từ mặt kính và khung sắt xi cho phép bạn có thể tuỳ chỉnh theo ý thích, Pura chính là thiết bị nhà bếp độc nhất trên thị trường với công nghệ hiện đại cho phép hút mùi từ mọi hướng, trở thành tâm điểm cho căn bếp của bạn.

Tìm hiểu thêm

sản phẩm đạt
giải thưởng

Ordine

Giải ADI Index 2020

Giải The Good Design 2020

Giải Excellence by Class Editori 2021

Ordine là tên gọi của dụng cụ nấu ăn được xem là sáng tạo nhất, gồm 2 chiếc đĩa từ có thể treo tường và một màn hình kỹ thuật số. Ordine đại diện cho dòng sản phẩm giải pháp tiết kiệm không gian linh hoạt với thiết kế độc lập và có thể dễ dàng tuỳ chỉnh.

Tìm hiểu thêm

International Press Features