Rotate your device

upscale-preloader
preloader-box

Về Chúng Tôi

sứ mệnh

Tại Upscale, nghệ thuật được chúng tôi đặt lên hàng đầu với sự đổi mới trong những thiết kế về sản phẩm nhưng vẫn thể hiện được tính cá nhân hoá. Các sản phẩm chính là sự cam kết cho vẻ đẹp, độ chính xác và công nghệ tiên tiến nhất đến từ các nhà sản xuất tốt nhất đến từ Ý và Đức.

Thông qua sự phối hợp giữa các nhà thiết kế, kiến trúc sư nội thất Việt Nam và trung tâm sáng tạo của chúng tôi tại Ý, những thiết bị gia dụng và công nghệ của chúng tôi mang đến một không gian sống đầy mơ ước cho gia đình bạn theo phong cách riêng và vẻ đẹp cùng tính ứng dụng cao.

Từng chi tiết được chúng tôi thể hiện thông qua sự thoải mái và đổi mới với những tính năng đầy sáng tạo. Bạn có thể yên tâm rằng đằng sau một sản phẩm hoàn thiện, chúng tôi còn mang lại những sản phẩm có độ bền lâu dài với cấu trúc bền bỉ và chất lượng tuyệt đỉnh

thương hiệu đại diện

sản phẩm đạt
giải thưởng

Pura

Giải iF Design, Discipline Product

Giải German Design

Máy hút mùi thế hệ mới cùng thiết kế độc đáo từ mặt kính và khung sắt xi cho phép bạn có thể tuỳ chỉnh theo ý thích, Pura chính là thiết bị nhà bếp độc nhất trên thị trường với công nghệ hiện đại cho phép hút mùi từ mọi hướng, trở thành tâm điểm cho căn bếp của bạn.

Tìm Hiểu Thêm

sản phẩm đạt
giải thưởng

Ordine

Giải ADI Index 2020

Giải The Good Design 2020

Giải Excellence by Class Editori 2021

Ordine là tên gọi của dụng cụ nấu ăn được xem là sáng tạo nhất, gồm 2 chiếc đĩa từ có thể treo tường và một màn hình kỹ thuật số. Ordine đại diện cho dòng sản phẩm giải pháp tiết kiệm không gian linh hoạt với thiết kế độc lập và có thể dễ dàng tuỳ chỉnh.

Tìm Hiểu Thêm

sản phẩm đạt
giải thưởng

Magic Mirror TV

Giải JANUS Institut Francais Du Design

Gương “THẦN KỲ” (MAGIC) của Ad Notam được xem như là sản phẩm tiên phong của thiết bị trang trí tại gia với thiết kế sang trọng, đồng bộ thẩm mỹ với căn nhà. Gương Magic – chiếc TV “ẩn” toàn bộ hộp dây cáp thường thấy. Ưu việt hơn, khi không sử dụng sẽ biến thành 1 chiếc gương trang trí một cách kỳ diệu.

Tìm Hiểu Thêm

đội ngũ quản lý

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các nhà lãnh đạo tài năng và các chuyên gia có tên tuổi trong ngành, với bề dày kinh nghiệm về quản lí và kiến thức chuyên môn.. Chúng tôi đặt nền móng, gầy dựng văn hoá công ty, làm việc không ngừng nghỉ để đem lại sự phát triển và thành công cho đội ngũ, đối tác và khách hàng.

Gia Nhập Đội Ngũ

văn hoá

CAM KẾT TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG

Chúng tôi cam kết trách nhiệm đối đồi với cộng đông và xã hội bằng cách đem lại giá trị và đóng góp thiết thực, cũng như chia sẻ lợi ích với các đối tác, đội ngũ và đồng sự. Hơn cả mục tiêu kinh doanh. cam kết trách nhiệm đối với cộng đồng là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

SÁNG TẠO ỨNG DỤNG

Tất cả sự cải cách trong những sản phẩm của Upscale đều được cập nhật theo dòng xu hướng của thế giới. Chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn cao nhất trong việc nghiên cứu, phát triển và cập nhật xu hướng mới nhất để đem lại sáng tạo đỉnh cao.

KHÁCH HÀNG LUÔN LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Chúng tôi xây dựng tầm nhìn dựa trên quan điểm và thị hiếu khách hàng, lợi ích của khách hàng luôn được Upscale đặt lên tất cả. Tại Upscale, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu, thậm chí vượt hơn cả lợi ích của doanh nghiệp.

THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ ĐA DẠNG HOÁ

Đa dạng hóa là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong văn hoá của chúng tôi. Chúng tôi có sự đa dạng không chỉ trong DNA, mà còn trong kinh nghiệm, quan điểm, và chuyên môn. Đối với Upscale, đây là yếu tố quan trọng góp phần xây dựng doanh nghiệp bền vững.