Rotate your device

upscale-preloader
preloader-box

thiết bị nhà
bếp may đo

biến nhà bếp của bạn thành một
tác phẩm nghệ thuật

Được Thiết Kế và Sản Xuất 100% tại Italy

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY

Sự Đa Dạng Màu

Kho màu sắc, thiết kế phong phú và đa dạng. Trí tưởng tượng của bạn hoặc của chúng tôi là giới hạn duy nhất cho những ý tưởng thiết kế mà chúng ta có thể tích hợp vào bếp và máy hút mùi tại Upscale. Từ Pura - máy hút mùi hình khối đến Engima - máy hút mùi trong hình dạng chiếc bình, mọi phong cách đều có thể trở thành hiện thực tại Upscale.

thiết kế độc đáo phù hợp với đa dạng không gian sống

Dòng sản phẩm máy hút mùi của chúng tôi không chỉ có thể thay đổi màu sắc mà còn đa dạng trong chất liệu. Pura – sản phẩm đạt giải thưởng IFP Award – máy hút mùi duy nhất trên thị trường có thể được may đo để phù hợp với bất kỳ không gian bếp nào nhờ bề mặt được hoàn thiện bằng đá hoặc đá cẩm thạch.
Ngoài ra, thiết kế dạng mô đun của Pura còn cho phép bạn tùy chỉnh kích thước (chiều rộng và chiều cao) của máy sao cho phù hợp nhất với nhà bếp của bạn.

Tìm Hiểu Thêm

bếp từ nhưng với cá tính riêng

Những sản phẩm bếp từ sẽ trở nên khác biệt khi mang dấu ấn cá nhân của riêng bạn! Hãy tự chọn những màu sắc và họa tiết mà bạn thích để căn bếp thể hiện phong cách của bạn. Những chi tiết nhỏ được chăm chút cũng có thể đem lại ấn tượng dù chỉ một lần được nhìn thấy, đặc biệt với Ordine – sản phẩm có thể sử dụng linh hoạt treo trên tường, hoặc đặt trên đảo bếp.

Mảng Vật Liệu Ánh Kim Vào Không Gian Bếp

Thép không gỉ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bếp và phù hợp với phong cách, nhu cầu của bạn. Hãy biến ý tưởng thành hiện thực với màu sắc và kích thước riêng của máy hút mùi cho riêng bạn.

Tìm Hiểu Thêm

TREO TƯỜNG

Tìm Hiểu Thêm

DẠNG ĐẢO

Tìm Hiểu Thêm

định nghĩa lại khái niệm tối giản

Thổi làn gió mới vào căn bếp theo hướng tối giản thì Bancone là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Kích thước đa dạng, tuỳ chỉnh được loại gỗ và vị trí đặt bếp mà bạn muốn. Với Upscale, sự thoải mái và cá nhân hoá luôn được đặt lên hàng đầu.

Tìm Hiểu Thêm
dịch vụ của chúng tôi

Tư Vấn & Thiết Kế

Tuỳ Chỉnh Sản Phẩm

Giao Hàng & Lắp Đặt

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG