Rotate your device

upscale-preloader
preloader-box

kính TV / gương TV

tái định nghĩa nghệ thuật thiết kế
nội thất với công nghệ ẩn độc đáo

Được Thiết Kế và Sản Xuất 100% tại Đức

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY

tv đa năng nhất trên thị trường

Những tính năng ưu việt và sự linh hoạt là chưa đủ, mà bạn còn có thể tuỳ chỉnh kích thước và lắp đặt TV ẩn ở bất kỳ đâu mà bạn muốn: phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp hay phòng tắm tại gia hoặc trên du thuyền, trong khách sạn, resort hoặc nhưng không gian thương mại đẳng cấp.

Liên Hệ với Chúng Tôi

Gương Thông Minh Sắc Bạc

Gương Thông Minh sắc bạc sẽ là một chiếc TV với chất lượng hình ảnh sắc nét. Khi tắt TV hoàn toàn biến mất và tất cả những gì bạn thấy chính là một chiếc gương sang trọng và đầy tinh tế.

Tùy Chỉnh Màu Kính

Bề mặt kính chất lượng cao được thiết kế chuyên biệt mang đến cho bạn không gian giải trí sống động và sắc nét đạt đến độ hoàn hảo. Khi tắt, TV sẽ trở về một mảng đen cực kỳ sang trọng.

Bất Kỳ Kích Thước Nào Bạn Muốn

Để tối ưu hoá hình ảnh, không gian, nhu cầu sử dụng, bạn có thể tuỳ chỉnh chiếc Gương theo bất cứ hình dạng nào, kích thước nào bạn muốn. Và đây chính là điểm khác biệt của sản phẩm Upscale, đối với chúng tôi, giới hạn duy nhất chính là sức tưởng tượng và trí sáng tạo của bạn.

LỰA CHỌN KÍCH
CỠ CHO TV...

và vị trí lắp đặt TV

lựa chọn
phụ kiện

Chúng tôi đề cao sự cá nhân hoá ở một tầm cao mới thông qua phụ kiện của TV. Từ việc lựa chọn công nghệ chiếu sáng cho đến màu sắc, khung, loa trần đỉnh cao và bộ điều khiển được chống nước có thể sử dụng trong nhà tắm.

ĐẶT LỊCH HẸN NGAY

lựa chọn phương thức lắp đặt

Chúng tôi đảm bảo cho việc lắp đặt hoàn hảo đến mức không có mối nối xuất hiện bằng hệ thống khung treo an toàn và dễ dàng lắp đặt trong điều kiện môi trường khô hoặc ẩm ướt. Hệ thống khung treo của chúng tôi tương thích với tất cả các loại kính và gương. Bạn có thể chọn phương pháp lắp âm hoặc áp tường.

tích hợp ứng dụng hiện đại nhất

Chỉ trong một cú click, bạn có thể trải nghiệm vô số phần mềm và ứng dụng hiện đại nhất.

Đèn LED

Dễ Dàng Lắp Đặt

Sản Phẩm "Xanh"

Độ Sáng Cao

tính năng khác

CRYSTAL SOUNDS

CHỐNG NƯỚC

CHỊU NHIỆT CAO

TIẾT KIỆM ĐIỆN

AN TOÀN

PHÙ HỢP VỚI

BÁN LẺ

PHÙ HỢP VỚI

DỊCH VỤ

PHÙ HỢP VỚI

SỨC KHOẺ

PHÙ HỢP VỚI

DU THUYỀN