Rotate your device

upscale-preloader
preloader-box

8 Lý Do Để Đầu Tư vào Bếp Tàng Hình Velacucina

Việc lắp đặt bếp Velacucina vào ngôi nhà thể hiện sự đầu tư vào sản phẩm bất động sản bạn đang sở hữu. Đây là một sự đầu tư đáng kể vào phong cách, hiệu quả và tính bền vững, điều này không chỉ nâng cao trải nghiệm sống mà còn nâng cao đáng kể giá trị thị trường của bất động sản. Dưới đây là 8 cách mà Bếp từ Tàng hình Velacucina sẽ nâng cao giá trị tài sản của bạn.

IMG 6210

Việc kết hợp Giải pháp Bếp Từ Vô Hình Velacucina sẽ nâng tầm ngôi nhà của bạn với sự kết hợp “vô tiền khoáng hậu” giữa vẻ đẹp thẩm mỹ,  tính bền vững và công nghệ tiên phong. Căn bếp này không chỉ dùng với mục đích nấu ăn; nó còn tạo ra một không gian mới an toàn hơn, hiệu quả hơn và bền bỉ hơn cho cuộc sống của bạn.

Công nghệ cảm ứng tàng hình của bếp Velacucina cho ra đời một định nghĩa mới về tính an toàn cho nhà bếp, phòng ngừa tai nạn trước khi chúng xảy ra. Đồng thời, độ bền và khả năng chống chịu cao đảm bảo căn bếp của bạn chịu được những thách thức của thời gian mà không mất đi sức hấp dẫn. Ngoài thiết kế đẹp mắt, Velacucina còn là minh chứng cho cuộc sống bền vững, sử dụng các vật liệu và quy trình bảo vệ môi trường, giúp giảm tiêu hao năng lượng đáng kể. Ngoài ra, với chế độ bảo hành toàn diện và hỗ trợ chuyên môn tới từ đội ngũ Upscale Việt Nam, chủ nhà có thể thoải mái tận hưởng sự an tâm tuyệt vời.

Lắp đặt Bếp Từ Vô hình của Velacucina không chỉ nâng cao trải nghiệm sống hàng ngày của bạn mà còn tăng đáng kể giá trị thị trường ngôi nhà của bạn, khiến nó trở thành tài sản đáng giá trong thị trường bất động sản cao cấp ngày nay.


1. Tạo dựng lợi thế hiện đại trong thị trường bất động sản đầy cạnh tranh

Trong thị trường bất động sản ngày nay, những ngôi nhà có bếp hiện đại, thân thiện với môi trường sẽ nổi bật hơn. Công nghệ bếp từ vô hình của Velacucina mang lại lợi thế tiên tiến, khiến bất động sản trở nên hấp dẫn hơn đối với những người mua tiềm năng coi trọng sự đổi mới và thiết kế. Một ngôi nhà được trang bị bếp tàng hình Velacucina là sự thể hiện sự sang trọng và có tư duy tiến bộ, và đồng nghĩa với đó là mức giá cao hơn.

2. Gia tăng sức hấp dẫn đối với người mua với lối sống xanh

Chúng tôi tin rằng sự hoàn hảo nằm ở tiểu tiết. Sau khi các chuyên gia tư vấn của chúng tôi giúp bạn chọn được những sản phẩm lý tưởng cho căn bếp mơ ước của mình, chúng tôi tiến hành việc tùy chỉnh một cách Phân khúc người tiêu dùng có ý thức về bảo vệ môi trường ngày càng tăng và họ cũng đang tìm kiếm những ngôi nhà phù hợp với giá trị của bản thân. Cam kết của Velacucina về tính bền vững—từ việc sử dụng vật liệu tự nhiên đến công nghệ tiết kiệm năng lượng—làm cho bất động sản bạn sở hữu sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với nhóm khách hàng với lối sống xanh, có khả năng đẩy cao giá trị của căn nhà đang rao bán.

vint mdi induction marron abujardado 1 100 1

3. Tiết kiệm nhiên liệu về mặt lâu dài

Hiệu quả sử dụng năng lượng của bếp Velacucina không chỉ tốt cho môi trường xung quanh; nó cũng tốt cho ví tiền. Việc làm giảm đáng kể hóa đơn tiền điện có thể làm cho căn nhà của bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với người mua, đặc biệt là những người quan tâm đến chi phí cần chi trả khi sinh sống trong một ngôi nhà. Khía cạnh này của bếp tàng hình Velacucina có thể là yếu tố quyết định khi người mua so sánh nhà của bạn với những căn tương tự.

4. Bảo hành trọn niềm tin

Chế độ bảo hành 5 năm của Velacucina mang đến sự an tâm, truyền niềm tin trực tiếp cho người mua. Gian bếp — trái tim của căn nhà bạn— sẽ được bảo trì và bảo vệ khỏi những bất cứ vấn đề nào trong nhiều năm. Đây cũng là một điều giúp gia tăng đáng kể giá trị, giúp tài sản của bạn dễ dàng cạnh tranh trong một thị trường đông đúc.

5. Công nghệ cảm ứng vô hình vượt trội

Công nghệ cảm ứng vô hình hoặc bếp vô hình độc đáo của Velacucina đảm bảo an toàn khi nấu nướng và kiểm soát nhiệt độ chính xác. Với khả năng kiểm soát nhiệt độ và cảm ứng ẩn trên 9 cấp độ, Velacucina nấu thức ăn nhanh hơn và hiệu quả hơn các phương pháp truyền thống mà vẫn mát khi chạm vào. Bếp đảm bảo an toàn cháy nổ cao bằng cách cung cấp các tính năng như chỉ truyền nhiệt khi phát hiện chảo và khóa an toàn trẻ em.

Screen Shot 2022 12 02 at 12.39.39 PM

6. Độ bền và khả năng chống chịu

Được làm từ nguyên liệu khoáng thiên nhiên, nung ở nhiệt độ 1000°C bằng kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất của Ý, bề mặt bếp vô hình của Velacucina có khả năng chịu va đập, nhiệt độ cao và dung môi hóa học mà không bị biến dạng. Bề mặt của bếp tàng hình vẫn sẽ duy trì vẹn nguyên ngay cả khi sử dụng thường xuyên, đó là giá trị khiến bếp tàng hình trở nên lý tưởng để sử dụng ở cả gia đình lẫn nhà hàng khách sạn.

7. Đặc tính kháng khuẩn

Thiết kế bề mặt bếp tàng hình của Velacucina được cải tiến đáng kể so với các vật liệu truyền thống – nó phẳng hoàn toàn. Vì bề mặt của Velacucina không có nơi cho vi khuẩn cư trú nên nó ngăn chặn sự lây lan và ô nhiễm của vi khuẩn, nấm và vi rút trong thực phẩm. Được chứng nhận an toàn cho thực phẩm và thân thiện với môi trường, bếp vô hình đảm bảo vệ sinh trong mọi môi trường nhà bếp.

8. Thiết kế tinh tế hiện đại và có thể tùy chỉnh

Bếp từ tàng hình Velacucina kết hợp tính thực tế với sự thanh lịch trong việc nấu nướng. Với một loạt các mẫu vân đá để khách hàng lựa chọn và xử lý theo ý thích của họ, bếp tàng hinh Velacucina mang đến sự tinh tế cho bất kỳ căn bếp nào, giúp bạn tạo ra một diện mạo độc đáo phản ánh phong cách riêng của mình.

Mỗi mẫu đá mà chúng tôi tạo ra đều có một mẫu vân độc đáo riêng, đảm bảo mỗi khách hàng đều có thể sở hữu một màu vân đá độc nhất thực sự là phong cách của riêng họ


Trải Nghiệm Tại Phòng Trưng Bày: Nơi Sáng Tạo Gặp Cảm Hứng

Tọa lạc tại vị lý tưởng Galleria, The Metropole, 20 Nguyễn Thiện Thành, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Khu Trải nghiệm Khách hàng của Upscale mời gọi bạn hòa mình vào không gian trải nghiệm và khám phá các thiết kế tương lai của nhà bếp. Bạn sẽ được đắm chìm trong ốc đảo của các thiết kế hiện đại với những vật liệu sang trọng và các giải pháp thông minh cho nhà bếp. Trực tiếp vào phòng trưng bày của chúng tôi, chạm vào những bề mặt cao cấp và tận mắt chứng kiến sự tinh tế trong từng sản phẩm. Hãy để nguồn cảm hứng hướng dẫn lối và khám phá một thế giới với những khả năng vô hạn.

Hãy Đặt Lịch Hẹn! – Trải Nghiệm Tương Lai Ngay Hôm Nay

Tại Upscale, chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm của tương lai. Khu Trải nghiệm Khách hàng Upscale mang đến cho bạn cơ hội tương tác với các sản phẩm trưng bày của chúng tôi, khám phá các chức năng độc đáo và tận mắt trải nghiệm các tính năng đột phá của chúng. Cảm nhận độ chính xác, khám phá sự tích hợp công nghệ mượt mà và khơi dậy trí tưởng tượng ẩm thực của bạn. Trải nghiệm sống động này giúp bạn tự tin lựa chọn và khai phá ra tiềm năng ẩm thực thực sự của mình.

Hãy Đặt Lịch Hẹn! – Trải Nghiệm Tương Lai Ngay Hôm Nay 

Bạn đã sàng để bắt tay vào cuộc hành trình ẩm thực đặc biệt của mình chưa? Hãy đặt lịch hẹn cá nhân với các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi và khám phá Khu trải nghiệm khách hàng Upscale. Hãy lên lịch hẹn của bạn ngay bây giờ bằng cách nhấp vào đây và để chúng tôi thiết kế căn bếp trong mơ của bạn.

Upscale—nơi những trải nghiệm ẩm thực phi thường trở thành một phong cách sống và căn bếp của bạn trở thành một kiệt tác.