Rotate your device

upscale-preloader
preloader-box

10 lý do tại sao công nghệ
Velacucina bếp từ vô hình là sự lựa chọn tốt nhất cho căn bếp của bạn

Khám phá cách công nghệ bếp từ vô hình mới của Velacucina có thể giúp bạn tạo ra thiết kế căn bếp sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế căn bếp của bạn có thể ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng trải nghiệm nấu ăn của bạn, dù bạn là một đầu bếp chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản là thích chuẩn bị bữa ăn cho những người thân yêu của mình. Khi bạn đầu tư cho căn bếp của mình, từ việc có một mặt bếp rộng rãi đến các thiết bị cao cấp, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện toàn diện về chất lượng cuộc sống của mình. Và khi bạn tìm kiếm một mặt bếp mới thì lựa chọn thông minh nhất sẽ là chọn một mặt bếp có tích hợp bếp từ vô hình. Dưới đây là mười lý do tại sao bạn nên lựa chọn như vậy:

Lợi ích bếp từ vô hình:

  1. Giúp bạn tận dụng không gian mặt bếp hiệu quả hơn.
  2. Nâng tầm thẩm mỹ và tinh tế của thiết kế căn bếp.
  3. Giảm thời gian nấu nướng.
  4. Hỗ trợ duy trì nhiệt độ ổn định khi nấu nướng.
  5. Tăng cường an toàn trong nhà bếp của bạn.
  6. Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ hơn.
  7. Bền bỉ vượt thời gian.
  8. Biến không gian nấu nướng của bạn thành khu vực đa năng.
  9. Có thể tùy chỉnh theo phong cách riêng của bạn.
  10. Là điểm nhấn độc đáo.

1- Tận dụng tốt hơn không gian mặt bếp của bạn.

Thay vì có một bếp từ với mặt kính trên mặt bếp của bạn, với giải pháp bếp từ vô hình hay bếp tàng hình, thiết bị được lắp đặt bên dưới bề mặt bếp giúp tiết kiệm không gian trong nhà bếp của bạn vì chúng loại bỏ nhu cầu sử dụng bề mặt bếp nấu riêng biệt.

2- Đạt đến gu thẩm mỹ tinh tế hơn.

Việc sử dụng bề mặt bếp tàng hình sẽ xây dựng cho nhà bếp của bạn một vẻ đẹp tinh tế mà trước đây khó có thể đạt được do sự lộn xộn của thiết bị nhà bếp cũng như sự đơn điệu các tùy chọn về màu sắc.

3- Giảm thời gian nấu nướng.

Công nghệ cảm ứng từ có thể đạt đến nhiệt độ nấu mong muốn nhanh hơn 30% so với bếp ga hoặc bếp điện thông thường giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc trong nhà bếp.

4- Duy trì nhiệt độ ổn định trong khi nấu.

Với công nghệ cảm ứng từ, bếp tàng hình có thể giúp bạn kiểm soát nhiệt độ chính xác trên 9 cấp độ. Điều này cho phép bạn nấu các món ăn ở nhiệt độ phù hợp và hoàn hảo.

5- Tăng độ an toàn trong căn bếp của bạn.

Bếp từ tàng hình an toàn hơn so với bếp ga hoặc bếp điện trên thị trường, vì chúng chỉ nóng lên khi tiếp xúc với bề mặt nồi hoặc chảo. Bếp vô hình cũng sẽ tắt ngay lập tức nhấc dụng cụ nấu ăn ra, kể cả khi vẫn đang bật bếp

6- Dễ dàng vệ sinh bề mặt.

Vì vốn bề mặt bếp từ vô hình được làm phẳng và máy móc đã được ẩn đi, việc vệ sinh trở nên cực kỳ đơn giản chỉ trong một vài thao tác lau nhanh các vết bẩn.

7- Sở hữu chiếc bếp vượt thời gian.

Bếp từ vô hình hay bếp tàng hình có khả năng chống trầy xước, chịu nhiệt và chống va đập, đảm bảo sẽ bền bỉ qua nhiều năm sử dụng mà không hề xuống cấp như bếp ga hay bếp điện từ thông thường.

8- Biến mặt bếp của bạn thành một không gian đa năng.

Giải pháp bếp từ vô hình sẽ biến không gian cũ trước đây chỉ dành riêng cho việc nấu ăn thành một khu vực đa chức năng, phù hợp để vừa làm việc, ăn uống và tụ họp.

9- Tùy chỉnh căn bếp của bạn theo ý thích.

Mặt bếp từ vô hình có thể được tùy chỉnh theo mong muốn của bạn một cách chính xác bao gồm cả bề mặt hoàn thiện và viền bếp.

Hãy xem một số thiết kế bếp tàng hình Velacucina ở đây.

10- Bếp từ vô hình là một điểm nhấn độc đáo.

Hãy tưởng tượng gương mặt ngạc nhiên của bạn bè và khách mời của mình khi thấy một cái nồi đang sôi trên mặt bếp tàng hình. Chắc chắn họ sẽ ấn tượng về bữa ăn liên hoan tại nhà của bạn trong suốt một thời gian dài.

Bề mặt bếp từ vô hình là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn nâng tầm giá trị tài sản trong nhà, cải thiện thiết kế căn bếp và khiến gây bất ngờ đến với bất kỳ vị khách nào đến thăm. Có rất nhiều lý do để chọn công nghệ tàng hình tiên tiến này cho nhà bếp của bạn, từ tốc độ nấu nhanh hơn đến khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Upscale Vietnam sẽ giúp bạn tạo một không gian vừa tiện dụng vừa đẹp mắt bằng những thiết kế riêng, tùy chỉnh mặt bếp của đúng yêu cầu của bạn. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy chuyển đổi sang giải pháp Velacucina – Bếp Từ Vô Hình ngay hôm nay để nâng tầm nghệ thuật nấu ăn của bạn.